Phát động cuộc thi Phát hiện và Giải quyết vấn đề: Raise Your Alarm

Phát động cuộc thi Phát hiện và Giải quyết vấn đề: Raise Your Alarm

Nằm trong khuôn khổ “Unlock Your Power 2023 - 2024”, Raise Your Alarm ra đời nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, đồng thời đẩy mạnh văn hóa nội bộ, tạo sân chơi lành mạnh và tăng cường giao lưu học hỏi giữa các CBNV HBR Holdings.

Từ nền tảng Trí tuệ, Đạo đức & Nghị lực cùng với hành trình nâng cao Tâm - Thân - Trí, “Unlock Your Power” đang dần trở thành chương trình thường niên, một nét văn hóa cốt lõi của HBR Holdings. Những con số ấn tượng trong năm 2022 là minh chứng cho sự nỗ lực, cùng nhau thay đổi và phát triển không ngừng của đội ngũ nhân sự của đơn vị. 

Đây cũng là dấu mốc để năm 2023 - 2024, HBR Holdings tiếp nối tinh thần vượt ngưỡng, bứt phá mạnh mẽ với Cuộc thi Phát hiện & Giải quyết vấn đề: Raise Your Alarm. Chương trình nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong quá trình xác định và đề xuất giải pháp cho các vấn đề đang hiện hữu, từ đó giúp Ban Lãnh đạo có góc nhìn đa chiều và sâu sắc để cải tiến, đổi mới trong tương lai.

 

Theo đó, Raise Your Alarm diễn ra với 3 chặng chính gồm:

Giai đoạn 1: Nhận bài dự thi (Tháng 11/2023 - Tháng 01/2024).

Giai đoạn 2: Thử nghiệm & Đánh giá.

Giai đoạn 3: Trao thưởng.

Đối tượng dự thi gồm toàn thể các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại HBR Holdings. Thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh nội bộ và Fanpage của đơn vị. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, Raise Your Alarm hứa hẹn thu hút đông đảo HBR-ers tham gia dự thi.

 Hãy cùng đón chờ những chặng thi đầy nhiệt huyết và thú vị sắp tới nhé!

#HBRHoldings #UnlockYourPower #RaiseYourAlarm #Hoctaptrondoi

Hỗ trợ trực tuyến
">