Thương hiệu thành viên

Hệ sinh thái của HBR Holdings gồm các thương hiệu thành viên:
Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster; Trường doanh nhân HBR; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo;
Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders; Đối tác chiến lược nhân sự HRBP;...

Tiếng Anh Giao tiếp Langmaster

Được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh trở thành hệ sinh thái đào tạo tiếng Anh giao tiếp kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam, Langmaster thường xuyên cập nhật những mô hình đào tạo hiệu quả, phương pháp giảng dạy độc đáo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và hỗ trợ học viên nhiều hơn là một khóa học tiếng Anh thông thường.

Xem thêm
Trường doanh nhân HBR

Nắm bắt xu thế của thời đại, Trường doanh nhân HBR là "cầu nối" truyền cảm hứng, mang cơ hội học tập từ các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế, cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất về lãnh đạo, quản trị từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU… Nhờ đó, tạo nên con đường ngắn nhất và nhanh nhất cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm
Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn vững vàng, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo ra đời với mong muốn thay đổi tư duy cũng như thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung, nhằm giúp người học thành công, hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm
Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 13. Với mục tiêu ươm mầm, nuôi dưỡng và chuyển hóa những "hạt giống" lãnh đạo trẻ, BingGo không chỉ ứng dụng nhiều phương pháp tân tiến cùng chương trình học chuẩn Cambridge vào việc giảng dạy tiếng Anh, mà còn khai phá và rèn luyện cho các học viên nhí nhiều kỹ năng thành công.

Xem thêm
Đối tác chiến lược nhân sự HRBP

HRBP hướng đến mục tiêu trở thành đối tác nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xây dựng bộ máy bền vững cả về số lượng và chất lượng. Với việc sở hữu hệ thống kiến thức bài bản, mang tính thực chiến cao nhờ không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những tri thức quản trị nhân sự hiện đại từ các ngôi trường danh tiếng trên thế giới như Harvard, MIT Sloan, Wharton, NUS… HRBP hiện đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn như: GEIN Academy, Theanh28 Entertainment, Phạm Kim Group, Kiera Cosmetic, AZ Pharma, Thế Thảo Pharma…

Hỗ trợ trực tuyến
">