Langmaster

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh trở thành hệ sinh thái đào tạo tiếng Anh giao tiếp kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam, Langmaster thường xuyên cập nhật những mô hình đào tạo hiệu quả, phương pháp giảng dạy độc đáo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và hỗ trợ học viên nhiều hơn là một khóa học tiếng Anh thông thường.

Xem chi tiết

14+năm kinh nghiệm đào tạo

700+Giảng viên IELTS 7.0+

8.000.000+Lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội

HBR

Trường doanh nghiệp HBR

Nắm bắt xu thế của thời đại, Trường doanh nhân HBR là "cầu nối" truyền cảm hứng, mang cơ hội học tập từ các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế, cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất về lãnh đạo, quản trị từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU… Nhờ đó, tạo nên con đường ngắn nhất và nhanh nhất cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

30.000+Chủ doanh nghiệp đồng hành

500+Chương trình đào tạo

50+Chuyên gia hợp tác

LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn vững vàng, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo ra đời với mong muốn thay đổi tư duy cũng như thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung, nhằm giúp người học thành công, hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem chi tiết

4+Cơ sở đào tạo

90%Tỷ lệ học viên vượt band

3.000+Lớp học IELTS được tổ chức

BingGo

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 13. Với mục tiêu ươm mầm, nuôi dưỡng và chuyển hóa những "hạt giống" lãnh đạo trẻ, BingGo không chỉ ứng dụng nhiều phương pháp tân tiến cùng chương trình học chuẩn Cambridge vào việc giảng dạy tiếng Anh, mà còn khai phá và rèn luyện cho các học viên nhí nhiều kỹ năng thành công.

Xem chi tiết

1.000.000+Lượt đăng ký kênh Youtube

Top 10Thương hiệu mạnh ASEAN 2023

Top 10Thương hiệu vàng 2021

Sống tích cực

Cộng đồng "sống tích cực mỗi ngày"

Với sứ mệnh truyền tải, khai thác những tin tức nóng hổi theo hướng tích cực cũng như lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng, fanpage "Sống Tích Cực Mỗi Ngày" dần trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho mỗi người dùng mạng xã hội. Kênh luôn mang lại nhiều bài học nhân văn và hữu dụng cho mọi người bằng những phân tích sâu sắc, thấu đáo về các giá trị sống, hiểu biết về đối nhân xử thế...

Xem chi tiết

3.000.000+Lượt theo dõi

28.000.000+Lượt tiếp cận mỗi tháng

Tủ sách doanh nhân

Tủ sách doanh nhân

Là đơn vị đồng hành cùng Trường doanh nhân HBR thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại phương tiện lĩnh hội những tri thức mới nhất về lãnh đạo, quản trị, Markeing & Bán hàng… Mỗi năm, Tủ sách Doanh nhân HBR BOOKS gửi tới độc giả hơn 100+ ấn phẩm sách bản quyền, được tuyển chọn nội dung từ các nhà xuất bản danh tiếng Harvard Business Review, Sage Publishing… Những cuốn sách này giúp phát triển tư duy kinh doanh, cải thiện các vấn đề vướng mắc trong công việc, quản lý đội ngũ nhân sự và đưa tổ chức lên một tầm cao mới.

Xem chi tiết