HBR Holdings chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong ngày 20/10, HBR Holdings đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các chị em CBCNV nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong ngày 20/10, HBR Holdings đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các chị em CBCNV nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Buổi tiệc cùng những món quà bất ngờ đã diễn ra lần lượt tại Văn phòng tổng cùng các cơ sở thương hiệu thành viên: Langmaster, HBR Business School, IELTS LangGo, BingGo Leaders và HBR Business School. 

Từng quả bó hoa, phần quà, lời chúc đều gửi gắm những tình cảm chân thành, sâu sắc tới các “đóa hồng” nhà H. Có thể nói, đây là một hoạt động ý nghĩa, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đối với chị em phụ nữ trong Công ty. 

Chương trình được các thành viên Ban Truyền thông - Văn hoá & Thương hiệu phối hợp cùng các “đấng mày râu” chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng.

Phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10, anh Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings chia sẻ: “Phụ nữ có 3 điều không thể ngừng đó là: Không ngừng xinh đẹp, không ngừng thông minh và không ngừng kiếm tiền. Xin chúc tất cả các chị em phụ nữ công ty luôn rạng rỡ như những bông hoa và ngập tràn hạnh phúc!”.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình vừa qua:

Các bài viết cùng chủ đề