Chương trình Sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings: Unlock Your Power - Bùng nổ và mãn nhãn

Chương trình Sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings: Unlock Your Power - Bùng nổ và mãn nhãn

Năm 2022 là một dấu mốc đặc biệt khi HBR Holdings (tiền thân là Langmaster Group) chính thức tròn 12 tuổi, đánh dấu hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục và chuyển hóa con người.

Để nhìn lại chặng đường vừa qua, cũng như mong muốn giúp toàn thể CBNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu, gắn kết, ngày 21-22/11/2022, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức sinh nhật 12 năm HBR HOLDINGS - UNLOCK YOUR POWER tại Thung Nham, Ninh Bình.

Rạng sáng ngày 21/11/2022, tập đoàn HBR Holdings cùng nhau lên đường tham gia
chương trình Sinh nhật tại Thung Nham, Ninh BìnhRạng sáng ngày 21/11/2022, tập đoàn HBR Holdings cùng nhau lên đường tham gia chương trình Sinh nhật tại Thung Nham, Ninh Bình.

Ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với 200% năng lượng và nhiệt huyết của toàn bộ các HBR-ers. Có thể kể đến như: Cuộc thi sáng tác bài hát về Tập đoàn, minigame thể thao 21 Days Challenge và HBR Holdings Talents Gương mặt thân quen.

Throwback ngày 21/11, chúng ta đã “lên đường” tới Ninh Bình để tham gia hoạt động Teambuilding Amazing Race sôi động với các trò chơi thú vị, gắn kết tinh thần đồng đội.

Kết quả chung cuộc, chiến thắng đã gọi tên các đội chơi:

Quán quân: Team Mono

Á quân: Team Phượng Hoàng Lửa

Đồng đội xuất sắc: Team 5.1 - BingGo Leaders

3 đội chơi giành chiến thắng trong chặng đua Amazing Race3 đội chơi giành chiến thắng trong chặng đua Amazing Race

Ngay sau khi trải qua những thời khắc miệt mài trên sân cỏ, tối hôm ấy, chúng ta lại cùng nhau xúng xính váy áo và ngồi lại bên nhau thể tham dự đêm Gala với thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Mở đầu chương trình là những chia sẻ và phát biểu của Chủ tịch Tập đoàn HBR Holdings - anh Nguyễn Tiến Dũng, về hành trình 12 năm ra đời và phát triển. Tiếp đó là hạng mục vinh danh ghi nhận những cống hiến của từng cá nhân, tập thể có kết quả xuất sắc trong năm 2022. Và rồi tất cả các thành viên Tập đoàn cùng nhau cắt bánh và hát vang khúc ca chúc mừng sinh nhật.

Tri ân các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và những cống hiến trong năm 2022Tri ân các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và những cống hiến trong năm 2022
Cùng cắt bánh và hát mừng sinh nhật HBR HoldingsCùng cắt bánh và hát mừng sinh nhật HBR Holdings
Phần tiếp theo là chương trình được háo hức và mong chờ nhất - HBR Holdings Talents - Gương mặt thân quen. Các màn thi đấu Battle hóa thân thành nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Sơn Tùng, Mono đã diễn ra dưới sự thể hiện vô cùng chuyên nghiệp từ gần 100 “nghệ sĩ” của nhà H. Để có được những tiết mục đặc sắc này, thật trân quý công sức của các cá nhân, tập thể CBNV đã dày công tập luyện sau giờ làm.
Các phần dự thi vô cùng đầu tư và mãn nhãnCác phần dự thi vô cùng đầu tư và mãn nhãn

Sau các tiết mục văn nghệ bùng nổ và mãn nhãn là hạng mục trao giải cho các cuộc thi đồng hành: 21 Days Challenge và HBR Holdings Song.

Trao giải Minigame thể thao 21 Days Challenge Trao giải Minigame thể thao 21 Days Challenge

Khép lại màn vote kịch tính và tổng hợp điểm số đến từ bộ 3 BGK quyền lực, cuộc thi HBR Holdings Talent cũng đã nhận về kết quả chung cuộc trong sự hồi hộp đón chờ của tất cả mọi người.

Trao giải cuộc thi HBR Holdings Talents - Gương mặt thân quenTrao giải cuộc thi HBR Holdings Talents - Gương mặt thân quen

01 Giải Quán quân: Team 4 - Leader Nguyễn Hồng Hải - Nhân vật: Mono - Tiết mục Waiting for you

02 Giải Á quân: Team 5 - Leader Trần Ngọc Hà - Nhân vật: Bích Phương - Tiết mục: Bao giờ lấy chồng & Bùa Yêu

03 Giải đồng giải ba:

Team 7 - Leader Phan Bá Minh Quân - Nhân vật: Chi Pu - Tiết mục: Mời anh vào team em & Đóa hoa hồng

Team 8 - Leader Nguyễn Thị Thương - Nhân vật: Hoàng Thùy Linh - Tiết mục: Để Mị nói cho mà nghe

Team 10 - Leader Chu Hoàng Nam - Nhân vật: Sơn Tùng MTP - Tiết mục: Em của ngày hôm qua

Chương trình khép lại với rất nhiều xúc cảm, để lại ấn tượng đáng nhớ trong lòng tất cả các thành viên của HBR Holdings.

12 năm, 1 chặng đường đầy thành tựu và tự hào, xin được gửi lời cảm ơn đến toàn bộ CBNV đã luôn cống hiến tận tụy, kề vai sát cánh cùng đại gia đình HBR Holdings trên từng bước đi từ những ngày đầu sơ khai cho đến thành công như hiện tại.

Tập thể HBR Holdings cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất sau chương trìnhTập thể HBR Holdings cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất sau chương trình

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, với sự đóng góp của tất cả chúng ta, những con người ngày ngày nỗ lực, miệt mài, HBR Holdings sẽ ngày càng thành công trên sự nghiệp giáo dục và chuyển hóa con người. Chúc cho mỗi cá nhân, đội nhóm sẽ cùng “Unlock Your Power” để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Hỗ trợ trực tuyến
">